Gợi ý sắp xếp sofa chữ l gỗ óc chó trong không gian phòng khách

Trong không gian phòng khách bàn ghế sofa gỗ được xem là sản phẩm không thể thiếu. Sản phẩm hữu ích này vừa là nơi tiếp đón khách đến chơi nhà vừa không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Bởi vậy việc đầu tư và lựa chọn những sản phẩm phù hợp sử dụng cho phòng khách là mối quan tâm của rất nhiều người. Trong đó thiết kế sofa chữ L làm từ gỗ óc chó là sản phẩm nổi bật được nhiều khách hàng rất ưu chuộng trong thời gian gần đây.

Sofa chữ L gỗ óc chó phù hợp với không gian phòng khách như nào?

Tên của sản phẩm đã phần nào nói nên được 2 đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này. Sofa được làm từ gỗ óc chó tự nhiên có thiết kế hình chữ L nổi bật với một băng ghế dài nối liền với băng ghế có kích thước nhỏ hơn tạo một góc 90 độ. Sản phẩm này rất phù hợp với những không gian phòng khách có kích thước nhỏ và dài. Đặc biệt là không gian phòng khách nhà ống hay không gian phòng khách nhà chung cư. Bởi nó có thể tận dụng được góc chết trong căn phòng giúp tiết kiệm không gian hiệu quả.

Khách hàng khi sử dụng sản phẩm sofa chữ L gỗ óc chó có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bởi gỗ óc chó vẫn được biết đến là loại gỗ tự nhiên tốt nhất trên thị trường hiện nay để sản xuất các dòng sản phẩm cao cấp. Đặc biệt là với công nghệ xử lý gỗ hiện đại ngày nay hiện tượng gây mối mọt sản phẩm càng được hạn chế tối đa. Từ đó mà chất lượng sản phẩm được nâng cao hơn rất nhiều.

Nên đặt sofa chữ L gỗ óc chó ở đâu trong phòng khách gia đình

Như đã nói ở trên dòng sản phẩm sofa gỗ óc chó này phù hợp với những không gian có thiết kế nhỏ và dài. Vị trí được ưu chuộng hơn cả khi đặt ở phòng khách là sát chân tường đối diện ngay kệ tivi. Việc sắp xếp này giúp tận dung được góc chết phía trong căn phòng. Đồng thời tạo một lối đi vừa phải ngay giữa vị trí đặt sofa gỗ và kệ tivi giúp căn phòng trở nên thoáng đãng và tiện nghi hơn rất nhiều.

Đây cũng là vị trí được nhiều người áp dụng nhất hiện nay giúp tận dụng không gian hiệu quả và mang đến giá trị thẩm mỹ cùng giá trị sử dụng rất cao. Bạn có thể ngồi thoải mái cùng các thành viên trong gia đình và tận hưởng phút giây giải trí qua các kênh truyền hình.

Mẫu mã cho dòng sản phẩm sofa chữ L gỗ óc chó này rất đa dạng tại nội thất ZITO. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo có thể truy cập nhanh vào website của ZITO hoặc fanpage chính thức của nội thất ZITO. Hoặc đến các cửa hàng nội thất gần nhất của ZITO để trực tiếp cảm nhận sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *